Máy bài độc ngũ hành siêu năng-liệu pháp cải thiện sức khỏe loại bỏ độc tố số 1

Sức khỏe  là cội nguồn của sắc đẹp, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể là cách cải thiện sức khỏe nhanh nhất tốt nhất và an toàn nhất. Máy bài độc ngũ hành siêu năng chính là liệu pháp giúp chúng ta có sức khỏe tốt hơn để chống quá quá trình lão hóa và.ngăn ngừa bệnh tật.

Sức khỏe là thứ đáng giá nhất của con người,.nếu không có sức khỏe làm việc gì cũng khó khăn. Đối với 1 người đang khỏe.mạnh việc chăm sóc sức khỏe càng quan trọng hơn. Với nhu cầu của toàn xã hội,.các dịch vụ chăm sóc và cải thiện sức khỏe ngày càng nhiều. Một trong.các phương pháp đó phải kể đến cách đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.

Máy bài độc ngũ hành siêu năng vận dụng theo quy luật Âm dương Ngũ hành, điều trị tận gốc rễ vấn đề về sức khỏe – sắc đẹp, giúp cơ thể vận hành một cách cân bằng.

Giới thiệu liệu pháp bài độc ngũ hành siêu năng

Các bộ phận cơ thể người được cấu tạo từ rất nhiều cơ quan khác nhau, mối cơ quan có 1 chức năng riêng biệt. Trong đó có gan, thận, da, bàng quang, niệu đạo,dạ dày… là những bộ phận có nhiệm vụ chuyển hóa và đào thải các độc tố ra ngoài cơ thể. Nếu một trong các cơ quan trên gặp trục trặc độc tố sẽ tích tụ trong cơ thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chính vì vậy con người đã tìm ra một số phát minh ra 1 số phương pháp có thể giúp cơ thể đào thải các độc tố, cải thiện sức khỏe. Bài độc ngũ hành siêu năng chính là 1 liệu pháp như vậy.

Bài độc ngũ hành siêu năng là gì ?

Bài độc ngũ hành là phương pháp trị liệu dưỡng sinh mới được phát triển dựa trên công nghệ hiện đại, dược liệu và phương pháp đông y kết hợp. Liệu trình bài độc ngũ hành được thực hiện dựa trên nguyên lý tự thân tái tạo, giảm tích tụ các tế bào mỡ nhỏ, kích thích cơ thể tái tạo collagen. Trong đó lấy kỹ thuật châm cứu nội nhiệt không kim trong đông y làm trọng tâm.

Cuối cùng là giúp đả thông thống tất cả các khu vực tắc nghẽn kinh mạch, điều chỉnh khí huyết , giúp phục hồi, làm trẻ hóa làn da và các bộ phận trên cơ thể, tăng cường trao đổi chất và duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Tác dụng của bài độc ngũ hành:

Công dụng chủ yếu của liệu pháp này là:

 • Đào thải độc tố, điều chỉnh cơ thể.
 • Ngăn ngừa bênh tật
 • Kiểm tra được tình hình sức khỏe
 • Cải thiện body
 • Thu âm làm đẹp

Đây là phương pháp thích hợp dành cho những người bận rộng không có thời gian tập thể dục và chăm sóc bản thân

Giới thiệu về máy bài độc ngũ hành siêu năng

Máy được thiết kế dựa trên nguyên lý tự thân tái tạo kết hợp kỹ thuật :Châm cứu nội nhiệt không kim của đông y nhằm.phục hồi thể trạng, tăng cường sức khỏe và lấy lại sự trẻ trung.

Ngoài ra, máy ngũ hành dưỡng sinh được sử dụng trong liệu pháp bài độc ngũ hành siêu năng còn được áp dụng 3 công nghệ độc quyền gồm:

 1. Cộng hưởng điện sinh vật:

  Máy sử dụng sóng siêu cường nhằm kích hoạt các tế bào tăng tốc độ hoạt động lên 200.000 lần, đẩy nhanh quá trình tuần hoàn. Công nghệ này giúp người lười biếng, ít vận động cũng sẽ trở lên vận động nhiều hơn và từ đó duy trì được sức khỏe tốt. Chưa hết, máy còn phát ra 20.000.000 ion âm khoẻ mạnh để cơ thể hấp thu, cân bằng lại trạng thái, hoạt hóa các tế bào máu và lấy được các vitamin từ trong không khí.

 2. Công nghệ tái tạo:

  Cũng là sóng siêu cường S làm tăng nhiệt độ tận sâu bên trong cơ thể để phá vỡ tầng collagen yếu -> kích thích collagen tái sinh và hình thành mạng lưới collagen khỏe mạnh. Collagen được sinh gia sẽ ngăn ngừa nứt nẻ, nâng cơm cải thiện chảy xệ.

 3. Châm cứu nội nhiệt không kim:

  Máy sẽ mở nhanh các lớp rào cản điện tử trên da và hình thành những con đường nhiệt châm. Từ đó đả thông kinh mạch, khôi phục chức năng và trạng thái giúp lưu thông khí huyết và tăng cường sức khỏe.

Đối tượng nên áp dụng liệu pháp bài độc ngũ hành

Liệu pháp này sử dụng cho tất cả mọi đối tượng, từ nam cho tới nữ, từ già cho tới trẻ không phân biệt tuổi tác. Đặc biệt áp dụng cho các trường hợp sau:

 • Cơ thể mệt mỏi, da nhăn nheo, thâm nám, chảy xệ.
 • Da tiết nhiều chất nhờn, nứt nẻ.
 • Cấu trúc da bị thay đổi

Chúc quý khách tìm ra cách trị liệu tốt nhất cho bản thân.

Thông tin liên hệ
Mộc Tân An
Số điện thoại: 0985.887.894 hoặc 0934.973.755
Địa chỉ: 551/4, Hương lộ 2, Bình trị đông, Bình Tân, HCM
Email: thiquoc1985@gmail.com
Website: https://dungcugoidauduongsinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index